10 năm sau chức vô địch AFF Cup huyền thoại, thầy Tô sẽ chính thức tái ngộ thế hệ vàng ở Việt Nam

167

Vào ngày 14/11 tới đây, thầy trò HLV Calisto sẽ có dịp tương phùng sau gần 10 năm ngày giành được danh hiệu vô địch AFF Cup 2008.

Theo đó, cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng sau khi biết được thông tin HLV Calisto sẽ sang Việt Nam trong khoảng giữa tháng 11 này, vị tướng trẻ của lò PVF đã kêu gọi các đồng đội đã từng cùng mình làm nên chiến tích lịch sử 2008 họp mặt, đàm đạo với người thầy, người cha của rất nhiều tuyển thủ Việt Nam gần 10 năm về trước.

Trước lời kêu gọi của Thắng “bế”, và cơ hội được gặp lại ông thầy râu kẽm gần tròn 10 năm ngày bước lên đỉnh cao bóng đá Đông Nam Á. Gần như tất cả những nhà vô địch AFF Cup 2008 đều thu xếp công việc cá nhân để tham dự.

Sau 10 năm ngày giúp bóng đá Việt Nam lần đầu bước lên đỉnh vinh quang. Học trò của HLV Calisto lúc này chỉ còn hai thành viên là Thành Lương và Tấn Tài hiện vẫn còn thi đấu trong màu áo Hà Nội và Becamex Bình Dương tại V.League.

Những gương mặt còn lại như Việt Thắng, Phước Tứ, Tài Em, Minh Phương hiện đã chuyển sang công tác huấn luyện ở PVF, Long An hay Đà Nẵng. Một số khác như Quang Hải, Vũ Như Thành, Đoàn Việt Cường, Quang Thanh hiện bén duyên với các lớp bóng đá cộng đồng, sân chơi phủi hoặc chuyển sang nghiệp kinh doanh.

Mỗi người một nơi, một công việc khác nhau, nhưng khi nghe đồng đội kêu gọi. Những thành viên ở miền Bắc, miền Trung đều đã đặt vé máy bay vào hội ngộ với HLV Calisto và gặp những người đồng đội cũ gần 10 năm trước.

Được biết, chiều ngày 14/11, HLV Calisto sẽ xỏ giày ra sân thi đấu cùng các cậu học trò cưng năm nào trên sân Thống Nhất. Kết thúc trận giao hữu, thầy trò sẽ có buổi giao lưu, hàn huyên những câu chuyện từ quá khá, hiện tại và tương lai.

 

Nguồn: http://sport5.vn/10-nam-sau-chuc-vo-dich-aff-cup-thay-tro-hlv-calisto-co-dip-tuong-phung-20181111192413172.htm
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *