Con gái rapper Eminem lớn nhanh như thổi, xinh đến ngỡ ngàng

2097

Trời phú cho Eminem một giọng rap tuyệt đỉnh. Ngoài ra, anh còn may mắn khi có cho riêng mình một cô con gái tuyệt vời.

Trời phú cho Eminem một giọng rap tuyệt đỉnh. Ngoài ra, anh còn may mắn khi có cho riêng mình một cô con gái tuyệt vời.

Mới đây, một số hình ảnh đời thường của con gái rapper Eminem được dân mạng chia sẻ rầm rộ, kèm theo lời khen tấm tắc.

Con gái xinh đẹp như hoa của Eminem

Sinh vào đúng ngày Giáng sinh của năm 1995, Hailie Mathers Scott là cô con gái xinh đẹp của rapper Eminem với người vợ Kimberly Anne Scott. Ít người biết rằng cô nàng là chủ đề của hầu hết các bài hát của Eminem trong suốt những năm 90 và đầu những năm 2000. Giờ đây nhìn lại, Hailie đã trở thành một cô nàng vô cùng xinh đẹp và tài năng.

Hailie hồi bé và nhỏ nhắn đáng yêu trong vòng tay người cha khi ấy đã là tài năng rap số 1 thế giới

Eminem là một nghệ sĩ rap tài năng, song những ngôn ngữ trong các tác phẩm của anh cũng không kém phần tục tĩu. Người cha của Hailie cũng chia tay “tái hồi” với mẹ của Hailie.

Hailie ngay từ bé đã là một cô gái rất đáng yêu và “quấn” cha như hình với bóng

Hailie là nguồn cảm hứng yêu thương cho nhiều tác phẩm của Eminem như Mockingbird, Song’s Hailie

Nhưng không như mọi người lo sợ “môi trường” đó sẽ làm vẩn đục tâm hồn Hailie, cô nhanh chóng trở thành chỗ dựa tinh thần vững chãi cho cha, như lời ca khúc “Hailie’s Song” mà Eminem từng hát: “Con đã cứu cuộc đời ta”.

Hailie đạt số điểm gần như tuyệt đối khi tốt nghiệp trung học

Mặc dù được “thơm lây” và thừa hưởng cuộc sống giàu sang mà người cha nổi tiếng mang lại, nhưng Hailie lại là cô nàng chỉn chu trong việc học tập. Khi học tại trường Trung học vào năm 2014, Hailie tốt nghiệp với số điểm trung bình 3,9 – tương đương điểm A+ gần tuyệt đối. Cô vì thế trở thành thủ khoa đầu ra của trường.

Hailie tỏa sáng trước ống kính bằng mái tóc vàng và khuôn mặt tự tin của một cô gái tài năng và xinh đẹp

Tại trường Trung học Chippewa Valley, thủ khoa nữ được vinh danh và trao vương miện như Nữ hoàng và trong ngày này, Hailie xinh đẹp như một thiên thần và sức hút từ người cha của Hailie càng làm tên tuổi của cô vang đi xa.

Trẻ trung và tràn đầy sức sống, Hailie còn là thành viên của đội bóng chuyền của nhà trường

Ngày Hailie được tôn vinh, chỉ mẹ của Hailey là có mặt trước công chúng. Eminem được nhìn thấy tại nhà ăn của trường, nơi anh theo dõi hình ảnh cảm động của con gái qua màn hình TV. Sự xuất hiện của Eminem hẳn sẽ khiến đám đông hét váng lên, vì thế, anh muốn giữ trọn vẹn cho Hailei khoảnh khắc của riêng cô nàng.

Trong khi Eminem “cày cuốc” năng lượng sáng tạo của mình vào âm nhạc và lời rap, thì Hailie đã có cho riêng mình một câu lạc bộ nghệ thuật. Hailie có thiên hướng hoạt động bề nổi, ngoài là thành viên của đội bóng chuyền của trường, cô còn là thành viên của Hội đồng học sinh.

Tại Đại học Michigan nơi Hailie đang học, Hailie còn theo đuổi các nghiên cứu về tâm lý học, kinh doanh. Sở hữu những điều mà bất kì cô nàng tuổi 20 nào cũng muốn sở hữu, nhưng Hailie rất khiêm tốn và thân thiện.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *