Đã tìm ra kẻ “chơi bẩn” nhất World Cup: Hết phun nước vào mặt Giroud lại quay sang đá lén Pogba đang nằm sân

203

Kể cả khi cầu thủ đội bạn đang nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ thì hắn ta cũng không tha.

Otamendi tiến đến lấy chai nước.

Tình huống này xảy ra ở phút 36 trận đấu giữa Pháp và Argentina. Tiền đạo Giroud gặp vấn đề và cần đến sự chăm sóc từ các bác sĩ. Otamendi bỗng nhiên tiến lại gần, lấy một chai nước của phía Pháp.

Rồi phụt vào Giroud.

Và thật bất ngờ, trung vệ đang khoác áo Man City trong khi cố uống nước đã phụt vào mặt Giroud. Hình ảnh cho thấy Otamendi hoàn toàn có thể hành xử khác. Việc phụt nước trúng đối phương dường như là hành động cố ý nhằm gây ức chế. Giroud nhanh chóng phản ứng với trọng tài song không công hiệu.

Giroud phản ứng với trọng tài.

 

Ngoài pha phun nước vào mặt Giroud, Otamendi còn khiến giới mộ điệu nhắc đến đặc biệt NHM Pháp tức điên vì pha chơi bóng theo kiểu côn đồ với Pogba. Ở phút bù giờ thứ 3, sau khi Pogba đã nằm sân sau khi bị Gabriel Mercado phạm lỗi.

Otamendi phun nuoc vao mat Giroud, da con do voi Pogba

Không hiểu vì lí do gì Otamendi đã nổi điên, mắm môi mắm mép đá bóng rất mạnh vào lưng tiền vệ Man United. Hành động phi thể thao của Otamendi khiến trung vệ Man City bị phạt thẻ vàng.

Kết quả hình ảnh cho otamendi pogba

Đây không phải là lần đầu Otamendi có pha bóng theo kiểu côn đồ như vậy. Ở trận thua Croatia 0-3, Otamendi cũng đá bóng rất mạnh vào người Rakitic khi tiền vệ Barca nằm sân.

Kết quả hình ảnh cho otamendi pogba

Người hâm mộ ĐT Pháp nói riêng và các CĐV theo dõi trận đấu nói chung phần đông cho rằng hành động của Otamendi là không thể chấp nhận, nhất là tại giải đấu như World Cup.

Kết quả hình ảnh cho otamendi pogba
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *