Quá chán nản với tình cảnh đội nhà, CĐV Man Utd đồng loạt kêu gọi hủy lễ trao giải thường niên

138

Các CĐV Manchester United đã lên tiếng kêu gọi lãnh đạo đội bóng hủy bỏ buổi lễ trao giải truyền thống vào cuối mùa bóng.

Man Utd đã khép lại mùa giải năm nay đầy thất vọng với việc không thể giành được một suất trong top 4 tại Premier League, đồng nghĩa với việc không thể góp mặt tại đấu trường Champions League vào mùa giải tới.

Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài chính của Quỷ Đỏ, nhưng điều khiến các CĐV lo lắng và thất vọng nhất vẫn là tình hình nhân sự trong phòng thay đồ tại Old Trafford

Càng thi đấu, các ngôi sao của Man Utd càng có nhiều biểu hiện thiếu tích cực. Thậm chí HLV Ole Gunnar Solskjær sau trận hòa 1-1 trước Huddersfield cũng đã khẳng định: “Đó sẽ là trận đấu cuối cùng của rất nhiều cầu thủ.”

Về phía các CĐV Man Utd, mới đây họ cũng đã phát động phong trào tẩy chay, kêu gọi hủy bỏ buổi lễ trao giải truyền thông của đội bóng vào cuối mùa. Điển hình như một dòng chia sẻ trên Twitter có nội dung: “Chúng tôi thực sự không cần đêm trao giải năm nay. Thay vào đó hãy tiết kiệm tiền và đầu tư vào cầu thủ.”

“Hủy bỏ luôn buổi lễ năm nay đi, chúng ta sẽ làm lại vào năm sau nếu như các cầu thủ cho thấy họ xứng đáng, vâng nếu như”, một bình luận có cùng quan điểm nên hủy bỏ lễ trao giải.

Hay như một ý kiến khác cũng đã chia sẻ rằng: “Hãy đưa nó cho các nhân viên phía sau hậu trường những giải thưởng này. Họ xứng đáng với nó nhiều hơn. Các cầu thủ không xứng đáng.”


TAG


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *