Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của 12 cung Hoàng đạo

185

Các chuyên gia chiêm tinh Tử vi ngày mới sẽ đưa ra những dự báo về tình cảm, công việc, vận may, sức khỏe… cho 12 cung Hoàng đạo trong Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Nào hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé 12 chòm sao ơi!

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Bạch Dương (21/3 -19/4)

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Con số may mắn: 9

Cung hoàng đạo may mắn: Bò Cạp/Hổ Cáp/Thiên Yết/Thần Nông

Bạch Dương có thể gặp phải một số vấn đề trong công việc nên dù ngày nghỉ bạn vẫn phải bận tâm tới chúng. Dường như tinh thần trách nhiệm của bạch Dương khiến cho bạn cảm thấy mình không thể thờ ơ và cần học hỏi nhiều hơn để bắt kịp với nhịp độ công việc.

Hôm nay có thể không chỉ vì thành tích mà bạn còn vì bạn bè và đồng nghiệp nên bạn sẽ tập trung làm việc đề giúp đỡ mọi người.

Trong chuyện tình cảm với những người thuộc cung Bạch Dương các bạn có thể có gặp một số tình tiết khiến đôi bên nếu không bình tĩnh sẽ có sự nghi ngờ lẫn nhau. Thực ra nếu các bạn không muốn làm tổn thương nhau thì nên nghĩ thoát ra thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Bạn đừng quá “tham công tiếc việc” bởi vị trí các chòm sao cho thấy hôm nay dù bạn có cố gắng thế nào, mọi việc cũng sẽ không hiệu quả đối dù đối với công việc hay học tập, nghiên cứu. Vì vậy, bạn không nên dành hôm nay giải quyết những vấn đề quan trọng. Thay vào đó, bạn nên để bản thân thư giãn để cơ thể được phục hồi năng lượng và sức khỏe.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Màu sắc may mắn: Vàng

Con số may mắn: 8

Cung hoàng đạo may mắn: Song Tử

Kim Ngưu ngày hôm nay chủ nhật nhận định bạn sẽ có một ngày nghỉ tuyệt vời. Công việc đang tạm dừng lại và tài lộc cũng khá ổn nên bạn có thể an tâm. Có thể hôm nay bạn chẳng màng đến danh lợi và mọi diễn biến trong công việc đều chẳng khiến bạn phiền lòng.

Hôm nay bạn có thể an tâm nghỉ ngơi và nếu đang có một chuyến du lịch thì hãy tận hưởng thời cơ này để có được trải nghiệm thú vị nó giúp cho bạn cảmthấy thoải mái và quan hệ tình cảm với mọi người cũng tốt hơn.

Những cặp đôi có thể thấy đây là cơ hội tốt để các bạn có thêm giây phút bên nhau, có trải nghiệm thực tiễn và có được những giờ phút vui vẻ. Có thể chẳng cần đến một chuyến đi xa những khoảng khắc bên nhau bất chấp ở đâu cũng đủ để bản cảm thấy vui vẻ với kế hoạch này rồi.

Sự sáng tạo trong ngày hôm nay sẽ mang đế cho bạn nguồn cảm hứng nghệ thuật lớn. Bạn không nên lãng phí ngày hôm nay. Thay vì vậy, bạn có thể gặp gỡ và tham những buổi gặp gỡ liên quan đến lĩnh vực này để có thêm cảm hứng. Tình yêu của Kim Ngưu khá ngọt ngào. Một buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp hai bạn có thời gian dành cho nhau khiến tình cảm thăng hoa.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Song Tử (21/5-21/6)

Màu sắc may mắn: Hồng

Con số may mắn: 4

Cung hoàng đạo may mắn: Kim Ngưu

Bạn có thể có được khoảng thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa, chẳng có bận tâm nhiều tới công việc và nó cũng không có các chuyển biến khiến bạn lo lắng đâu nhé.

Tử vi hôm nay của cung Song Tử nhận thấy dường như bạn đang gặp phải các vấn đề rắc rối trong quan hệ với bạn bè. Một số bất đồng quan điểm trong kế hoạch vui chơi cũng có thể khiến các bạn mất đi sự hào hứng. Thực ra nếu các bạn có thể suy nghĩ đơn giản hơn là đi đâu cũng được chỉ cần bạn bè bên nhau sẽ có tất cả những trải nghiệm mới.

Quan hệ tình cảm của bạn cũng chưa thực sự tốt khi vẫn dễ nảy sinh những tranh cãi và dễ khiến cho đôi bên khó lòng gần nhau hơn. Với những người độc thân vẫn chưa thể thoát ra được khỏi sự tự tỉ của mình và có thể bỏ lỡ những cuộc hèn hò vì bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng.

Mọi chuyện xảy ra trong ngày hôm nay của Song Tử đều rất mượt mà và dễ chịu. Có thể nói, hôm nay là một ngày “dễ thở” với bạn. Bạn nên dành thời gian tận hưởng khoảng thời gian quý báu này và thực hiện những điều quý giá trong cuộc sống. Song Tử độc thân cũng sẽ nhận tin vui về chuyện tình cảm. Nhiều cơ hội mới mở ra khiến bạn cảm thấy bất ngờ và vui mừng.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Cự Giải (22/6-22/7)

Màu sắc may mắn: Trắng

Con số may mắn: 2

Cung hoàng đạo may mắn: Cự Giải

Bạn đã bắt đầu quay trở lại với guồng quay của công việc dù là ngày cuối tuần. Có lẽ những lợi ích mà bạn nhìn thấy được trước mắt khiến cho bạn lại nổi tham vọng và bất chấp những áp lực đặt ra. Có thể để đạt được thành công thì việc cố gắng của bạn là rất cần thiết nhưng đừng thế mà bất chấp tất cả nhé.

Có thể bạn sẽ có những lựa chọn trong sự nghiệp và sẽ cần tính toán kỹ lưỡng trước khi có các quyết định lớn.

Hôm nay có lẽ vận tài chính của bạn khá tốt nên dường như thời gian rảnh của bạn sẽ rành cho việc mua sắm. Nhưng hãy nhớ chi tiêu nên có hạn mức và tính toán cẩn thận tránh mua vội vã vừa lãng phí lại hàng hóa bạn mua chưa hẳn đã đạt được chất lượng tốt nhất.

Ngày hôm nay của Cự Giải không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, tử vi hôm nay cho thấy bạn cần chú ý đến cảm xúc bởi có thể trong một phút tức giận, bạn khó có thể kiểm soát bản thân và gây những hậu quả xấu. Để loại bỏ ảnh hưởng của cảm xúc tiêu cực, hai bên cần phải ngồi xuống và giao tiếp với nhau nhiều hơn thay vì giữ thái độ lạnh lùng, cho dù nguyên nhân của sự bất hòa có thể từ đối phương.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Sư Tử (23/7-22/8)

Màu sắc may mắn: Cam

Con số may mắn: 5

Cung hoàng đạo may mắn: Ma Kết

Sư Tử sẽ có được những cơ hội tốt đẹp cho công việc và quan hệ hợp tác. Nhiều khả năng bạn sẽ có được những tiến triển tốt đẹp nên giúp cho bạn cảm thấy hào hứng có động lực mạnh mẽ. Bất luận là nhiệm vui gì thì cũng có thể hoàn thành trong điều kiện tinh thần vô cùng thoải mái.

Nhiều khả năng hôm nay vận tình cảm của bạn cũng khá tốt khi bạn có được sự thuận lợi trong công việc. Tình cảm của bạn có được những cuộc hẹn hò vui vẻ và dần có được những thuận lợi, tiến xa hơn. Đây chính là dấu hiệu tốt lành của chuyện tình cảm của bạn và chắc chắn sẽ có nhiều tin tốt tiếp theo sẽ tới.

Vận tài chính khá ổn có điều bạn sẽ cần cân nhắc khi tham gia vào kế hoạch vui chơi cùng bạn bè vì có thể nó khiến cho bạn tốn kha khá nguồn thu của mình. Đôi lúc bạn cảm thấy với bạn bè cần phải nhiệt tình và hào phóng, làm hết sức chơi hết mình nhưng khả năng hết tiền cũng khá cao đấy.

Hôm nay, Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình. Có lẽ với tâm trạng không tốt cộng thêm áp lực công việc, bạn thấy sức khỏe của mình đang đi xuống. Tuy nhiên, không chỉ chú ý đến tình trạng thể chất, bạn còn cần để ý đến cảm xúc của bạn. Hãy điều chỉnh tâm trạng của mình để thấy cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Con số may mắn: 3

Cung hoàng đạo may mắn: Sư Tử

Xử Nư trong ngày mới cho thấy bạn có một ngày tốt lành và có được tinh thần, trí lưc dồi dào. Mặc dù có được những khoảng thời gian để nghi ngơi nhưng tinh thần vì sự nghiệp giúp cho bạn trở nên chăm chú hơn và có được những cơ hội trau dồi kiến thức, kinh nghiệp và xây dựng các mối quan hệ hiệu quả.

Tài chính hôm nay cũng khá tốt và bạn có thể an tâm về sự cố gắng của mình sẽ thu được thành quả xứng đáng trong thời gian tới. Đối với cung Xử Nữ ngày mới của bạn sẽ có được nhiều điều tốt đẹp à bạn có thể mong chờ được nhiều điều tốt đẹp hơn, tiền bạc rủng rỉnh hơn nhé.

Đối với vận tình cảm lại đi ngược chiều so với công việc. Có lẽ dường như bạn đang có chút thờ ơ với các mối quan hệ hiện tại khiến cho đối phương nghi ngờ hoặc có chút cảm thấy hụt hẫng khi cảm thấy không được tôn trọng, chào đón. Vì vậy với thái độ này nếu không được điều chỉnh thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong thời gian tới, tình cảm dễ có những xích mình với các diễn biến tồi tệ hơn.

Cách suy nghĩ “đường mòn” và bị giới hạn sẽ khiến bạn cảm thấy bế tắc và bất lực. Bạn cần của thả lỏng tinh thần, mở rộng tâm trí và rời xa những quy tắc. Trong chuyện tình cảm, tâm trạng Sư Tử không ổn định và có thể có một chút bất mãn với đối phương. Bạn sẽ liên tục “đòi” kiểm tra, chất vấn “nửa kia”. Hãy chú ý nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 9

Cung hoàng đạo may mắn: Bạch Dương

Thiên Bình sẽ có những nguồn năng lượng tinh thần và thể lực tốt để bắt đầu triển khai các kế hoạch của mình. Dù công việc có phát sinh bát cứ lúc nào thì thiên bình vẫn cố gắng giải quyết và hoàn thành chúng.

Hôm nay mặc dù công việc thuận lợi nhưng bạn cũng nên thận trong hơn để có quyết định đúng đắn, nắm bắt được cơ hội tốt. Có thể vận may tài chính sẽ đến nên việc hợp tác nên cố gắng bắt nhịp nhé. Có lẽ bạn đang có những bước độ phá riêng trong sự nghiệp của mình.

Đối với vận tình cảm có thể có được sự hỗ trợ từ người thân, một hậu phương có sự thấu hiểu giúp cho bạn cảm nhận được khá nhiều điều thú vị trong cuộc sống cũng như có được cảm giác yêu thương cùng gia đình của mình. Đừng quên dành thời gian cho các sự kiện vui chơi cùng gia đình của mình nhé.

Hóa ra, ngày chủ nhật lại là một ngày đẹp trời để bạn hoàn thành nốt các cuộc đàm phán, thương thảo hoặc gặp gỡ những người quan trọng. Với thái độ chủ động, bạn sẽ nắm bắt mọi việc rất tốt và mang lại cơ hội mong muốn. Do đó, hôm nay Thiên Bình nên thực hiện những công việc và giải quyết một số vấn đề còn đang dang dở.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Bò Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt (24/10-21/11)

Màu sắc may mắn: Bạc

Con số may mắn: 7

Cung hoàng đạo may mắn: Xử Nữ

Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp hôm nay nhận định bạn có được một ngày rảnh rang nhất trong thời gian gần đây. Có lẽ công việc và áp lực tiến độ khiến cho bạn thời gian qua chưa có được giây phút nghỉ ngơi nào ý nghĩa. Vì vậy, nhiều khả năng trong ngày mới này Bọ Cạp sẽ có thể nghỉ ngơi được nhiều hơn. Mọi thứ đang đạt được hiệu quả và cho phép bạn ung dung vừa làm vừa nghỉ rồi đấy.

Có lẽ vận tình cảm của bạn đang ở giải đoạn thoái trào khi chính bản thân bạn cảm thấy mọi thứ của mình và không cần phải chăm sóc. Trong khi đó đối phương lại là người trông chờ ở bạn một cử chỉ yêu thương. Và nếu như bạn vẫn có thái độ thờ ở thì tự nhiên chuyện tình cảm sẽ cảm thấy bớt màu hạt vị đi. Dù sao cảm xúc yêu thương lâu ngày cũng nên làm mới nó một chút với những cử chỉ quan tâm.

Thể lực hôm nay cũng là vấn đề với Bọ Cạp và bạn nên chú ý một chút cho việc thư giãn thay vì nghỉ ngơi bằng cách ngủ nướng nhé. Những buổi đi dạo sẽ giúp bạn có được tinh thần và thể lực tốt hơn.

Tử vi hôm nay cho thấy tình cảm của Hổ Cáp có những dấu hiệu tích cực. Thông qua những cuộc trò chuyện thân mật, hai bạn hiểu nhau hơn và những cảm xúc tích cực sẽ kéo hai bạn gần nhau. Đối với những Hổ Cáp độc thân, hôm nay bạn sẽ sẽ khám phá nhiều chủ đề để nói chuyện với “người trong mộng”. Quá trình tìm hiểu sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực và khiến đối phương đánh giá cao bạn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Màu sắc may mắn: Nâu

Con số may mắn: 8

Cung hoàng đạo may mắn: Song Ngư

Nhân Mã có một ngày cuối tuần có thể sẽ đối diện với sự lừa dối. Dường như sự tin tưởng của bạn vào người khác lại dễ trở thành điểm yếu mà người khác lợi dụng để khiến bạn phỉa lao đao. Do đó, phòng ngừa vẫn hơn hãy thận trong trước mọi vấn đề đừng quá tin ai đó và để họ quyết định các vấn đề hệ trong của mình.

Vận trình tử vi hôm nay cũng đánh giá tài chính của bạn khả năng cũng gặp phải những mất mát và nó có thể khiến cho bạn thấy buồnphiên. Do đó hôm nay thay vì nghĩ đến việc kiếm tiền quá nhiều thì nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, hạn chế việc chung vốn đầu tư bở dễ có sự thất bại hơn.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó cho đình hãy bắt tay với công việc nhà, điều mà lâu lắm rồi bạn bỏ quên chúng. Cùng mọi người làm mới lại nhà cửa từ dọn dẹp tới bỏ bớt những đồ thừa tạo không gian sạch sẽ là cách các bạn chia sẻ công việc nhà cũng như giúp mọi người cùng nhau đón năng lượng mới, biết san sẻ và yêu thương hơn.

Hôm nay Nhân Mã cần tiết chế cảm xúc của mình. Bạn có thể sẽ mất kiểm soát bản thân chỉ vì một vấn đề nhỏ. Phản ứng dây chuyền này sẽ dễ dẫn đến hậu quả xấu. Vì vậy, hôm nay bạn cần phải nhẫn nại và bình tĩnh hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Ma Kết (22/12-19/1)

Màu sắc may mắn: Xám

Con số may mắn: 4

Cung hoàng đạo may mắn: Thiên Bình

Hôm nay cung Ma kết sẽ có vận trình tương đối tốt kể cả công việc và tình cảm. Dường như bạn có được sự thuận lợi trong công việc và hoàn toàn có thể tạm gác chúng lại, nghỉ ngơi và dành thời gian cho chuyện riêng tư.

Vận tài chính khá ổn đủ để bạn bắt đầu các kế hoạch tận hưởng của mình. Có lẽ khả năng tích lũy và sử dụng tiền bạc của bạn khá tốt nên nó giúp cho bạn có được nhiều cơ hội và vận may.

Tình cảm với những người độc thân dường như không có được vận trình như ý khi chuyện tưởng gần như thành lại trở nên khó khăn đối với bạn. Cảm giác được yêu thương không có nhiều và bạn sẽ phải cố gắng tích cực hơn nữa nếu muốn có mối bền vững.

Với những người yêu đươg thì bạn có thể duy trì được quan hệ ổn định có điều đừng cố gắng làm cho mọi chuyện có thay đổi vì đôi khi nó lại biến thành hiểm họa bởi các bạn chưa thực sự hiểu ý nhau.

Ma Kết cảm thấy lười biếng, không có năng lượng và không muốn làm gì. Bạn nghĩ rằng công việc và cuộc sống của bạn quá bận rộn, khiến bạn không có thời gian cho bản thân. Nhưng điều này cũng có thể do bạn sắp xếp các kế hoạch trong cuộc sống không hợp lý. Hôm nay bạn nên thư giãn và nghỉ ngơi nhưng trong những ngày tiếp theo, bạn cần phải lập lại k hoạch cho cuộc sống của chính mình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Màu sắc may mắn: Xanh chàm

Con số may mắn: 5

Cung hoàng đạo may mắn: Nhân Mã

Bảo Bình có một ngày thành thơi và không có nhiều lo ngại trong công việc. Có thể vận tài chính không có dấy hiệu đi lên nhưng đổi lại bạn có được nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi hơn so với thường lệ để chăm lo cho quan tâm riêng tư của mình.

Trong các mối quan hệ tình cảm dường như bạn sẽ cần chú trong hơn đến việc xây dựng các kế hoạch cho việc nghỉ ngơi lâu dài. Bạn sẽ có thể có chút cãi vã nhưng nếu bình tĩnh thì vẫn có thể giải quyết mọi chuyện đơn giản hơn. Với bạn nên chấp nhận những ngược điểm của đối phương và xem nó như là điều bất biến và vui vẻ với nhó.

Hôm nay bạn có khả năng hơi mệt mỏi và sẽ cần thêm thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi bởi nhiều khả năng tác động của thời tiết làm cho bạn mất nhiều năng lượng.

Những cảm xúc tiêu cực sẽ kéo theo ảnh hưởng xấu đến việc giao tiếp trong ngày của bạn. Tử vi hôm nay cho thấy bạn cũng nên chú ý đến thái độ đối với người khác. Đừng để cảm xúc lấn lướt khiến bạn hành động nông nổi và bồng bột. Trong chuyện tình cảm, bạn đang là người ỷ lại quá nhiều vào đối phương. Bạn không nên quá dựa dẫm vào tình yêu mà hãy cho nhau khoảng thời gian riêng.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/7/2018 của cung Song Ngư (19/2-20/3)

Màu sắc may mắn: Vàng kim

Con số may mắn:

Cung hoàng đạo may mắn: Bảo Bình

Tử vi của cung Song Ngư chủ nhật hôm nay 1/7/2018 sẽ khá bận rộng với công việc. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không quên dành thời gian cho công việc và những cuộc tụ tập với các đồng nghiệp. Có lẽ sự nhiệt tình của bạn sẽ tạo không khí vui vẻ cho mọi người và có được hiệu quả bất ngờ.

Bạn làm việc nhưng vẫn có thời gian nghỉ ngơi và thoải mái với những buổi tán gẫu và thu thập được khá nhiều thông tin thú vị giúp bạn bớt đi sự nhàm chán.

Vận trình hôm nay làm việc linh động và bạn có thể có được hiệu quả, tài chính tốt cùng thời gian để dành cho chuyện yêu đường. Tất cả đều có thể giải quyết trong hôm nay và có được những niềm vui từ những chuyện đơn giản, thường nhật nhất.

Bạn đam mê, tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả cao trong công việc. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn sắp xếp những công việc quan trọng cần làm. Đồng thời, với sự hoạt ngôn của bạn sẽ là thế mạnh để ghi điểm trong mắt người khác. Nếu bạn muốn đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, bạn nên tin tưởng bản thân nhiều hơn.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo  Chủ Nhật ngày 1/7/2018  mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử vi ngày mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy theo dõi kênh fanpage 12 cung Hoàng đạo để theo dõi tin tức cập nhật về 12 chòm sao mỗi ngày nhé, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ngày mai.

Chúc bạn 1 ngày nhiều niềm vui và may mắn!!!

 

Tổng Hợp bởi 12 cung Hoàng đạo
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *