Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có quá khứ ảnh hưởng tương lai

170

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bầu không khí hôm nay của Kim Ngưu có nghĩa là những tình cảm của mối quan hệ từ quá khứ đang ảnh hưởng đến quyết định tiến lên phía trước với hứa hẹn một tương lai tuyệt vời.

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng bạn có thể lo lắng rằng một ngày có khả năng hòa bình có thể bị phá vỡ bởi một sự kiện sắp xảy ra. May mắn thay, vị trí của bạn ngày hôm nay khuyến khích bạn nhìn thấy tiềm năng trong những gì ở phía trước, thay vì khả năng xảy ra thảm họa. Cách hành động tốt nhất cho bạn và người ấy là nói chuyện chắc chắn với chính mình và biết rằng cuối cùng mọi thứ sẽ ổn. Chỉ cần bắt đầu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Bầu không khí hôm nay có nghĩa là những tình cảm liên quan đến một mối quan hệ nhất định từ quá khứ đang ảnh hưởng đến quyết định tiến lên phía trước với hứa hẹn một tương lai tuyệt vời. Mặc dù đây chỉ có thể là một giai đoạn ngắn, nhưng nó vẫn khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều về những gì bạn thực sự muốn. Thay vì thất vọng, hãy chuẩn bị để quá khứ trôi qua và tương lai sống.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Bạn thường ghét đổ xô vào bất cứ điều gì, đặc biệt là trong một mối quan hệ cá nhân gần gũi, và thích chờ đợi thời gian của bạn chờ đợi và xem đèn xanh bên trong. Nhưng cấu hình ngày hôm nay có thể khiến bạn lo lắng hơn khi biết điều đó nhanh hơn một chút. Hãy dũng cảm và đặt câu hỏi – bạn có thể nhận được một câu trả lời đáng ngạc nhiên, và một câu trả lời tích cực hơn bạn mong đợi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vị trí của các bạn ngày hôm nay có nghĩa là bạn có thể có một người theo đuổi rất hăng hái trên. Người đặc biệt này chỉ không muốn trả lời cho những câu hỏi của bạn, và dường như đã trở nên hoàn toàn bị thu hút bởi bạn. Phản ứng của bạn phụ thuộc vào việc bạn có thấy đây là một tình huống cho bạn cảm xúc hay không. Nếu vậy, thì bạn có thể tạo ra âm nhạc tuyệt vời cùng nhau ngày hôm nay; nếu không, bạn biết phải làm gì.

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có quá khứ ảnh hưởng tương lai - Ảnh 2.

 

(Ảnh minh hoạ: hotsta)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Bạn có khả năng thực hiện một số thay đổi rất tích cực trong mối quan hệ cá nhân gần gũi, nhờ sự liên kết ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy rằng có bất cứ điều gì cần chú ý, bây giờ sẽ là thời gian để có cuộc trò chuyện hoặc thảo luận quan trọng đó, vì cả hai bạn đều có tâm trạng đặt nền móng cho một quan hệ hài hòa hơn. Bạn cũng có thể thấy rằng kết nối của bạn chuyển sang một cấp độ hoàn toàn mới.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Bầu không khí của ngày hôm nay chắc chắn làm sinh động một mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn không thấy mình hy vọng vô ích để đến gần một người đặc biệt nào đó, thì điều ước của bạn có thể trở thành sự thật. Như thể bạn vừa nhớ nhau, nhưng cuối cùng bạn cũng có cơ hội để thực hiện kết nối quan trọng đó, điều đó chứng tỏ là một trải nghiệm thú vị cho cả hai bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần một chút gì đó để truyền lửa và niềm say mê vào con tàu của đối phương (hiện tại hoặc tương lai), thì điều này có thể được cung cấp ngay hôm nay bởi cấu hình hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu cả hai bạn chuẩn bị ra ngoài và làm điều gì đó khác biệt, và để có một cuộc phiêu lưu thực sự hoàn toàn truyền cho bạn cả ý nghĩa và mục đích, thì mọi chuyện sẽ khác.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Cấu hình trong ngày đưa bạn vào loại tình huống mà bạn thường không thích quá mãnh liệt: đó là phải đưa ra quyết định. Quá khứ và tương lai là hiện tại trước mắt bạn, và mỗi yêu cầu về một loại hành động cụ thể đều có thể giúp bạn có thể tiến lên với một mối quan hệ hiện tại. Điều chỉnh cảm xúc của bạn và xem vấn đề thực sự là gì.

Tử vi hôm nay (12/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có quá khứ ảnh hưởng tương lai - Ảnh 3.

 

(Ảnh minh hoạ: pinosy)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đừng lo lắng nếu bạn không thể quyết định trong bữa tiệc tối nay liệu có nên gây ấn tượng với một người nào đó hay không, hay tốt nhất là bỏ qua họ. Vị trí của bạn ngày hôm nay đang khiến bạn khó có thể nhìn rõ con đường nào sẽ đi. Nếu bạn có thể quản lý để nói chuyện với họ trên cơ sở thuần túy và thân thiện, không có dấu hiệu tán tỉnh, điều này có thể giúp ích ban đầu.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Bầu không khí trong ngày cho thấy rằng bạn thực sự muốn điều tốt nhất cho mối quan hệ hiện tại của mình, rằng bạn đang hy vọng nó sẽ nở rộ và phát triển, nhưng bạn đang ngày càng gặp phải một sự nghi ngờ dai dẳng ở phía sau tâm trí. Dành thời gian để suy nghĩ và suy ngẫm, thay vì bị cuốn vào những hành động hợp lại. Cho phép bản thân giải quyết vấn đề sẽ mang lại cho bạn sự rõ ràng.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bạn có thể cảm thấy rất khó chịu ngày hôm nay, đặc biệt là với cấu hình ngày hôm nay. Mối quan hệ hiện tại của bạn có thể đang tiến triển tốt, nhưng tâm trí bạn liên tục bị kéo về mối quan hệ trong quá khứ có những phẩm chất mà mối quan hệ này không có. Nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì tích cực, thì bạn có thể cần phải xem xét nghiêm túc những ưu tiên của bạn là gì và dành cho những điều đó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng cấu hình hiện tại có thể có nghĩa là các mối quan hệ cá nhân trải qua một giai đoạn nặng nề ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều này không cần phải gây ra cho bạn bất kỳ rắc rối nào nếu bạn chuẩn bị một chút nền tảng để giải quyết mọi vấn đề hiện có. Khó khăn duy nhất là điều này có thể khiến bạn mất tinh thần khi nghĩ đến việc phải trải qua qua một số cảm xúc gần đây.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *